Giới thiệu

SKYWORKS

Công ty Tuyển dụng SKYWORKS - CONNECTING TALENTS

Khi bạn đang tìm kiếm một công ty tuyển dụng hàng đầu Việt Nam, SKYWORKS  là cái tên phải có trong danh sách. Là một trong những công tuyển dụng đáng tin cậy nhất ở Việt Nam, SKYWORKS đang cung cấp tất cả các loại dịch vụ liên quan đến tuyển dụng dành cho các doanh nghiệp trong nước và quốc tế.

SKYWORKS hợp tác với các nhiều tổ chức, công ty/trung tâm/trường học đào tạo nhân sự, kết hợp sử dụng công nghệ thu thập và xử lý dữ liệu để có nguồn ứng viên dồi dào và chất lượng, giúp các doanh nghiệp tìm được những nhân tài hàng đầu trên nhiều lĩnh vực, bao gồm ứng viên trong nước và quốc tế.

Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng yêu cầu của doanh nghiệp về tuyển dụng nhân sự cấp cao và tư vấn giải pháp/chiến lược tuyển dụng.

SKYWORKS luôn tư duy xây dựng và củng cố sự thành công của mình dựa trên những mối quan hệ hợp tác lâu dài, hiệu quả và bền vững. Chúng tôi đặt vị trí là một đối tác kinh doanh chiến lược của Doanh nghiệp khi hợp tác cung cấp các dịch vụ nhân sự.

SKYWORKS LÀ DUY NHẤT TẠI VIỆT NAM

 • 1

  Cung cấp giải pháp nhân sự phù hợp với mục tiêu kinh và chiến lược kinh doanh của doanh nghiệp

 • 2

  Làm việc nhanh chóng, kịp thời, đúng tiến độ. SKYWORKS quan niệm tốc độ là 1 loại tiền tệ của doanh nghiệp.

 • 3

  Chi phí phù hợp. Chúng tôi mang đến mức chi phí tối ưu nhất cho doanh nghiệp trong quá trình tuyển dụng

 • 4

  Chính xác. Doanh nghiệp và Người tài năng là những mảnh ghép, SKYWORKS sẽ tìm kiếm, kết nối và ghép những mảnh ghép phù hợp với nhau để tạo thành một thể thống nhất

 • 5

  Tự tin. Chúng tôi tin tưởng vào khả năng chuyên môn, kinh nghiệm và nguồn lực để vượt qua mọi thách thức, khó khăn trong ngành tuyển dụng, đặc biệt là nhân sự cấp cao.

 • 6

  Thời hạn bảo hành cao: Chúng tôi cung cấp thay thế miễn phí nếu người được tuyển dụng thôi việc tại công việc trong vòng từ 03 tháng kể từ ngày làm việc chính thức.