TOP CÔNG TY HEADHUNTER UY TÍN TẠI HÀ NỘI

Đối với mỗi một doanh nghiệp, nhân tố quyết định tạo nên sự thành bại là con người. Nhưng con người ở đây phải là những người có phẩm chất tốt, có hàm lượng chất xám cao từ đó đóng góp giúp cho doanh nghiệp phát triển và đạt được những lợi nhuận nhất định. Tuy nhiên, để tìm được nhân viên tốt, có năng lực không phải là dễ dàng, đặc biệt tại một đất nước đang trên đà phát triển như Việt Nam. Hiểu rõ những vấn đề đó, loại hình dịch vụ headhunter – dịch vụ săn đầu người đã du nhập từ nước ngoài và phát triển vô cùng mạnh mẽ nhằm giúp công cuộc tìm kiếm việc làm cũng như tìm kiếm ứng viên trở nên dễ dàng hơn.

Phát triển càng nhanh, các công ty headhunter càng phát triển và nở rộ, điều đó cũng không hẳn tốt. Các thông tin trở nên quá nhiều và nham nhảm, dẫn đến người lao động và nhà tuyển dụng trở nên hoang mang và lo lắng khi phải lựa chọn giữa vô vàn các công ty headhunter “uy tín, chất lượng,..”. Liệu có hiệu quả không? Nhỡ chi cả đống tiền lớn ra sử dụng dịch vụ rồi không tìm được ứng viên thì sao?… Nếu bạn đang ở Việt Nam và có nhu cầu tìm việc nhân sự cấp cao hoặc bạn đang là nhà tuyển dụng muốn tìm ứng viên chất lượng, nhưng không biết cần tìm ở đâu, thì hãy tham khảo Top các công ty headhunter tại Việt Nam có dịch vụ tốt nhất dưới đây nhé!

Top các công ty săn đầu người uy tín – Công ty headhunter

Navigos Search

Điểm mạnh của công ty này là sở hữu trang web tuyển dụng đang được nhiều người truy cập cũng như nhiều ứng viên ứng tuyển nhất, đó chính là Vietnamworks. Bên cạnh đó công ty này cũng hay tổ chức các buổi hội thảo về nhân sự

Địa chỉ: Tầng 6, V-Building, 125-127 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Adecco Việt Nam – Công ty tuyển dụng đa quốc gia

Với đội ngũ phong phú với hơn 100+ nhân viên luôn liên hệ mật thiết với thị trường trong nước,  thấu hiểu người lao động và thị trường.

Địa chỉ: Tầng 14, Tòa nhà Town Central, 11 Đoàn Văn Bơ, Phường 12, Quận 4, TPHCM, Việt Nam

SKYWORKS VIỆT NAM

SKYWORKS VIỆT NAM là một trong những công ty headhunter uy tín tại Việt Nam. Điểm mạnh của Skyworks là đội ngũ nhân sự kinh nghiệm kết hợp với đội ngũ trẻ, năng động, sáng tạo; thấu hiểu chiến lược kinh doanh, thương hiệu, chiến lược nhân sự. Với hệ thống networking mạnh, và sở hữu công nghệ thu thập dữ liệu hiện đại, Skyworks Việt Nam sở hữu nguồn tài năng lớn, phong phú, đa dạng trên nhiều ngành nghề lĩnh vực, đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của Doanh nghiệp ở mọi cấp độ. Skyworks là kết nối nhân sự tài năng với doanh nghiệp tài năng, góp phần vào sự phát triển bền vững.

Địa chỉ: Tầng 3, số 8 Tràng Thi, phường Hàng Trống, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Hotline: 090 998 1369

Website: http://skyworks.com.vn/

NIC

Công ty Cổ phần Tư vấn Nhân lực –  NIC công ty con của tập đoàn NIC Group thành lập từ năm 2002 hoạt động về lĩnh vực nhân sự, Với sứ mệnh đem lại lực lượng nhân sự tốt nhất và giàu kinh nghiệm chuyên môn nhất cho các đơn vị tuyển dụng trong nước. Thị trường mà NIC đang hướng dần đến và phát triển là tại Việt Nam.  

Địa chỉ: Tòa nhà Gemadept, 108 Lò Đúc, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Manpower Việt Nam

Được thành lập từ năm 2008 với 100% số vốn đầu tư từ tập đoàn Manpower Group. Không giống với các đơn vị headhunt kể trên, Manpower chỉ tập trung cung cấp nhân sự, tư vấn và giải pháp lao động trong một số ngành nghề như bảo hiểm, ngân hàng, dược, sản xuất, nhà hàng, khách sạn…

Địa chỉ: Lầu 8, Capital Tower, 109 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Hr2B – Công ty headhunt Việt Nam

Lọt vòng top là Hr2B. Thành lập năm 2003, phát triển đi lên từ dịch vụ sơ khai là chỉ là tư vấn. HR2B hiện nay tự tin mình có thể thực hiện những dự án tư vấn quản lí nhân sự lớn cũng như các dịch vụ khác như tuyển chọn nhân sự, tư vấn về lương, và các dịch vụ tư vấn khác liên quan đến nhân sự.

Địa chỉ: Hà Nội: Lầu 22, Capital Tower, 109 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

J-JOB

J-Job là đơn vị headhunt chuyên tuyển dụng nhân sự tiếng Nhật và cho các khách hàng Nhật. Việc tìm kiếm nhân sự có trình độ tiếng Nhật trung bình khá trở lên đã vô cùng khó khăn, chứ chưa nói gì đến trình độ giỏi và xuất sắc. Nên, hầu hết các công ty Nhật Bản đều sử dụng dịch vụ headhunt Mới thành lập năm 2012 nên chắc chắn J-job sẽ vẫn phát triển xa trong những năm tới nếu có những kế hoạch phù hợp sau này.

Địa chỉ: Hà Nội: Tầng 3, tòa nhà Đại Phát, 82 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội.

Hãy để lại cảm nhận của bạn về bài viết!